Cơ Sở Chế Biến Nước Chấm Thiên Hương là cơ sở nằm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến nước chấm. Cơ sở được xây dựng lần đầu tiên tại Đường cây sung phường 14 quận 8 do Ông Nguyễn Văn Bé là người sáng lập. Sau khi Ông phát triển cơ sở Ông đã dời cơ sở sản xuất về Bình Chánh toạ lạc tại A5/9B, Ấp 1 Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh. Tuy thương hiệu Thiên Hương của Ông phát triển với huy mô cơ sở nhưng nước chấm ông làm ra lại mang hương vị thơm ngon, đậm đà. Vì vậy Ông đã quyết định chọn tên thương hiệu là "Thiên Hương".
Những chai nước chấm Ông làm ra điều mang hương vị truyền thống của người Việt chất lượng được đưa lên hàng đầu với Sứ mệnh nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu.